Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

TÁO ENVY MỸ

1. Đặc điểm Táo Envy Mỹ

-Táo Envy Mỹ có hình dáng to hơn các loại Envy khác, trung bình khoảng 300gr/ 1 quả, có dáng tròn, rất chắc và nặng. vỏ có màu đỏ điểm thêm nhiều sọc vàng rất bắt mắt và sang trọng.
-Táo Envy Mỹ là giống táo cao cấp nhất,chúng vượt trội hơn hẳn so với táo Envy New Zealand bởi phần thịt màu vàng kem, độ giòn rất cao, vị ngọt đậm đà khi xuống đến cổ họng vẫn để lại mùi thơm dịu nhẹ.Hơn nữa vụ mùa đúng vào cuối năm nên táo Envy Mỹ thường được chọn để đóng giỏ quà tết rất sang trọng và lịch sự.

2. Dinh dưỡng Táo Mỹ

-Táo Envy không chỉ ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng đáng nể
-Táo Envy Mỹ chứa nhiều vitamin nhóm B như: B1, B2 ,… là những dưỡng chất có lợi cho não duy trì bộ não khỏe mạnh và sáng suốt
-Nó là một kho dinh dưỡng chứa rất nhiều magie và kali, chúng có tác dụng làm cân bằng áp suất máu, ổn định nhịp tim
-Lượng chất xơ dồi dào có trong táo Envy rất lợi cho hệ tiêu hóa đồng thời làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽ mạch máu và nhiều bệnh tim mạch khác
-Vitamin C cùng nhiều chất chống oxy hóa làm tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các gốc tự do gây hại đến tế bào, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên
-Ngoài ra táo Envy Mỹ còn là thực phẩm vô cùng thân thiện với những bệnh nhân tiểu đường, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: canxi, kali, magie, sắt, photpho,…

3. Cách bảo quản

-Với công nghệ bảo quản CA ,táo Envy Mỹ có thể giữ nguyên được độ tươi ngon, vị giòn và hàm lượng chất dinh dưỡng từ 1- 3 tháng, sau khoảng thời gian này chất lượng quả giảm sút đi rất nhiều
-Tại gia đình nên để táo Envy trong tủ lạnh từ 4 – 8 độ C không để chung với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi. Với nhiệt độ và yêu cầu như này, táo vẫn ngon trong vòng từ 1 – 4 ngày.
Lưu ý:
-Táo Envy Mỹ nếu bảo quản ở nhiệt đọ từ 8  độ C trở lên   độ đường trong táo sẽ tăng và độ giòn (PSI) giảm xuống.Vì thế khi ăn táo bở không phải là hỏng
-Trường hợp táo Envy mua về bị thâm bên trong nhưng bề ngoài bình thường là do vỏ táo rất khỏe và  trước khi xuất khẩu các nhà chế biến cũng sử dụng các khí lạnh hoặc tráng một lớp sáp ong (táo Washington) nên với các vết thâm sau vỏ, chỉ khi gọt mới thấy.Trường hợp thứ 2 là do cuống rất nhạy cảm, chỉ cần một vết xước, đọng nước ở cuống là điều kiện tốt cho các loại vi khuẩn lọt vào  gây ra hư hỏng táo từ bên trong.

Mua táo envy ở đâu Hà Nội?

Thực phẩm cao cấp Homefarm chuyên cung cấp hoa quả nhập khẩu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết giá tốt nhất trên toàn thị trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét