Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

1 mẹo đơn giản để có miếng Beef Steak thơm ngon

Beef Steak là 1 món làm từ thịt bò và có nhiều cách chế biến khác nhau nhưng đều có 1 quy chuẩn chung để làm các món đó.Đừng biến món Beef Steak của bạn thành tảng thịt bò luộc bằng 1 mẹo cực kỳ nhỏ đó là hãy thấm khô miếng Steak trước khi chế biến.Như vậy khi chiên miếng thịt bò nhập khẩu sẽ không bị ra qua nhiều nước làm ảnh hưởng đến món ăn của bạn
Steak
1 miếng thịt bò bít tết ngon hoàn hảo là khi có một lớp vỏ xem xém thơm lừng ở bên ngoài, bên trong thịt chín hồng, mềm mà ngọt thịt. 1 trong những bí quyết để tạo nên “món Steak gây nghiện này” đó chính là thấm thật khô nước ở bề mặt thịt. Điều này không chỉ làm giảm việc bắn tung tóe khi áp chảo miếng thịt mà còn giúp lớp vỏ xém vàng, ngon thật ngon.
beef-steak
1 bí quyết nữa để tạo ra miếng Steak có vỏ ngon đó là bạn cần áp chảo hoặc nướng ở nhiệt độ cao, tuy nhiên cần cẩn thận để miếng thịt không bị cháy nhé!

Các phần thịt bò làm Steak ngon nhất:

  • TENDERLOIN - Thăn nội bò Mỹ: 99.000đ/100g
  • Thăn ngoại bò Mỹ: 89.000đ/100g
  • Thăn ngoại bò Úc: 33.900đ/100g
  • SƯỜN T-BONE bò Mỹ 69.900đ/100g
  • TOP BLADE - Lõi thăn vai bò Mỹ 33.900đ/100g
  • RIB EYE - Thăn lưng bò Úc: 33.900đ/100g
  • CHUCK EYE ROLL - Cổ vai bò Mỹ: 29.900đ/100g
Steak-ngon
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét