Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Choáng ngợp lựu Israel siêu mọng nước siêu to

Lựu là loại quả có chứa nhiều chất oxy hóa, vitamin C và nhiều dưỡng chất khác có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho bà bầu. Ở đất nước Israel lựu là loại quả bản địa được trồng rất nhiều và đặc biệt giống lựu ở đây siêu ngon, siêu to và siêu mọng nước.
Homefarm - Thực phẩm cao cấp rất hân hạnh được giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm lựu Israel siêu ngon. Lựu Israel có hương thơm cực kỳ hấp dẫn, các hạt nhỏ bên trong thì mềm, ngọt, mọng nước đến nỗi chảy tuột xuống cổ họng. Chỉ cần cắn rụp một cái thôi là có thể mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh, tận hượng vị ngọt thanh trong lành.
luu
Đặc biệt sau khi ăn xong bạn không thấy vị đắng chát trong miệng như các loại lựu khác. Vì vậy bất cứ ai ăn nó sẽ đều hài lòng thích thú.

Công dụng của quả lựu:

Có thể bạn chưa biết quả lựu là một trong 7 loại hạt ngũ cốc được nhắc đến trong kinh thánh. Người Hồi giáo nổi tiếng toàn cầu là nhóm có chỉ số thông minh cao nhất thế giới. Một trong những bí quyết ít người biết chính là họ thường xuyên ăn trái lựu đỏ, nhất là khi mang thai và dùng trong món nước ép lựu hàng ngay cho trẻ nhỏ.
Những ai đau dạ dày có thể tăng cường ăn lựu đỏ Israel. Từ thời cổ đại, nước lựu đã được sử dụng để điều trị tiêu chảy và kiết lỵ do lựu có khả năng làm tăng sản xuất các enzyme hỗ trợ tiêu hóa.
luu-nhap-khau
Lựu đỏ Israel là loại quả giàu vitamin và khoáng chất kích thích tuần hoàn não, bổ máu và giúp đề kháng lại các bệnh ung thư.
Lựu Israel được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 4 - 5 độ C, làm sạch và lau khô trước khi cho trái lựu vào trong ngăn mát sẽ bảo quản được lâu hơn, an toàn hơn.
Xem thêm :
Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe
Hotline đặt hàng: 0247.108.1008
Hotline CSKH: 0247.108.1009 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét